Giới thiệu

[blockquote author=”Ghi nhận những khoảnh khắc tinh tế cuộc sống” width=”42%” float=”right”]Studio Đinh Khắc Dũng. [/blockquote]Với hơn 20 năm trong nghề hình ảnh. Sáng lập bởi nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng, cùng với các cộng sự năng động, trẻ trung nhiều đam mê những khoảnh khắc đẹp được ghi nhận. Mỗi khoảnh khắc tự nhiên nhất, điều đó tạo nên những hình ảnh đẹp lưu về sau cho bạn, hình ảnh cưới tự nhiên. Mỗi địa điểm chụp là một ý tưởng khác nhau tùy thuộc vào không gian và thời tiết của ngày chụp hơn đó. Nếu bạn có những ý tưởng riêng đã chuẩn bị cho bộ ảnh cưới của mình thì hãy cho Studio biết nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để cùng hòa nhịp với các bạn để có một bộ ảnh ưng ý. Nhiếp ảnh là đam mê sáng tạo của chúng, mong muốn cơ hội và thể hiện khả năng nhiếp ảnh trong các hình ảnh lưu trữ cho muôn đời sau qua ảnh chân dung nghệ thuật, ảnh cưới, ảnh baby…

[separator type=”type2″][/separator]

 

Nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng
Nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng

NAG Đinh Khắc Dũng đang là hội viên các hội nhiếp ảnh iSF – Pháp, CLB nhiếp ảnh Gia Định…, đoạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi ảnh quốc tế cũng như các cuộc thi ảnh trong nước. Trong tháng 5/2014 vừa qua anh tiếp tục giành huy chương vàng Cuộc thi ảnh quốc tế do Áo tổ chức 2014 – Trierenberg Super Circuit 2014 với tác phẩm Happy.

Với hơn 20 năm trong nghề cầm máy, Đinh Khắc Dũng photo với đam mê nhiếp ảnh nghệ thuật và kinh doanh các dịch vụ chụp ảnh, coi môn nghệ thuật nhiếp ảnh là dấn thân, luôn tìm cách nâng cao hình ảnh thông qua kể chuyện bằng những shoot hình ảnh chân thực, xúc động và khoảnh khắc nhất.

Đinh Khắc Dũng Studio là đối tác tài trợ hình ảnh cho các sự kiện của BNI chapper Hồ Chí Minh

[separator type=”type1″][/separator]

[title type=”h2″]Tiêu chí dịch vụ[/title]

Ekip studio Dinh Khac Dung
Ekip studio Dinh Khac Dung

Đồng hành cùng khách hàng, ghi nhận mọi khoảnh khắc đẹp nhất cho cô dâu chú rể hay cho gia đình hay những khoảnh khắc tinh nghịch đáng yêu của bé…

Trang thiết bị studio chuyên nghiệp, ứng dụng các công nghệ mới nhất của kỹ thuật hình ảnh nhằm mang lại chất lượng hình ảnh đẹp, đồng nhất.

Chất lượng hình ảnh đẹp kết hợp dịch vụ hoàn hảo sẽ mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng khi đến với Studio Đinh Khắc Dũng.

 

[title type=”h2″]Dịch vụ hình ảnh[/title]

Đến với Studio Đinh Khắc Dũng bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như chụp hình cưới, cho thuê áo cưới, trang điểm, chụp chân dung, chụp nghệ thuật, chụp sự kiện, chụp hình cho bé, chụp hình gia đình với đội ngũ chuyên nghiệp vui vẻ giúp bạn thoải mái, tự nhiên, vui vẻ trong studio của chúng tôi.

  • Chụp ảnh cưới, ảnh studio
  • Quay phim, clip quảng cáo, videp phóng sự
  • Make-up

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hân hạnh được chào đón bạn đến thăm.

Hotline: 091.373.1133

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *